Thông tin giao hàng

Thông tin giao hàng
Ngày đăng: 28/04/2023 02:28 PM

   

  GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT

  Thời gian giao hàng hiện tại của chúng tôi cho các đơn đặt hàng mới là từ 1-3 ngày đối với hàng có sẵn ở phòng trưng bày,từ 3 đến 5 ngày đối với đồ nội thất sofa bọc bằng da hoặc vải bởi vì tất cả ghế sofa của chúng tôi đều được làm thủ công theo đơn đặt hàng tại xưởng của chúng tôi ở quận 12,Tp HCM.

  Thời gian giao hàng từ 5 đến 10 ngày đối với sofa tân cổ điển việc này sẽ mất thời gian hơn.Chúng  tôi đánh giá cao rằng những khoảng thời gian này hơi dài hơn bình thường. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự kiên nhẫn và thông cảm của bạn.Như người ta nói " Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi ".

  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ít nhất 1 ngày trước khi giao hàng với ngày dự kiến giao hàng nếu bạn hài lòng với ngày này chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ít nhất 3 giờ trước khi giao hàng. Nếu ngày hoặc giờ giao hàng ban đầu không phù hợp với bạn,chúng tôi sẽ sẵn lòng hoãn việc giao hàng cho bạn vào lần tiếp theo chúng tôi có mặt tại khu vực nhà bạn.Tất nhiên đội giao hàng sẵn lòng gọi cho bạn trên đường đi để cung cấp cho bạn thông tin chính xác về thời điểm họ đến nếu được yêu cầu.

  Chúng tôi giao hàng trực tiếp từ xưởng của chúng tôi đến nhà bạn bằng xe tải 1,9 tấn của chúng tôi.Tất cả việc giao hàng đều do một đội 2 người đảm nhận.Đội ngũ của chúng tôi sẽ đặt đồ đạc trong căn phòng bạn chọn và cho phép bạn kiểm tra đồ đạc của mình trước khi ký nhận an toàn và thanh toán.Họ được đào tạo bài bản tại nhà và cực kỳ có kỹ năng thành thạo trong việc đưa ghế sofa vào những chỗ chật hẹp nhất .Hàng hóa sẽ được giao tới căn phòng mà bạn mong muốn ở tầng trệt hoặc qua cầu thang thích hợp lên tầng một.

  Xe tải lớn của chúng tôi có thể đến 99% địa điểm khu dân cư, nhưng một số địa điểm nông thôn có thể tạo ra một chút thách thức nếu bạn sống trong một con ngõ hẹp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho chiếc xe tải nhỏ hơn của chúng tôi.Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0938 741 912 để thảo luận.

  GIÁ CẢ GIAO HÀNG 

  TP.HCM : Miễn phí 

  Bình Dương : Miễn phí 

  Đồng Nai : Miễn phí 

  Long An : Miễn phí 

  Tây Ninh :300.000 VND

  Bình Phước : 500 .000 VND 

  Vũng Tàu : 500.000 VND 

  Đà Lạt : 800.000 VND 

  Các tỉnh Miền Tây 600.000 đến 1000.000 VND 

  Ngoài ra,các bạn ở miền bắc và miền trung khi mua hàng tại Sofa GIA NGHĨA sẽ phải trả thêm phí vận chuyển.Để nhận được báo giá vui lòng gọi cho chúng tôi qua số : 0938.741.912


   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0