Về công ty chúng tôi

Về công ty chúng tôi
Ngày đăng: 29/05/2023 10:31 PM

  TRỰC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT 

  Được thành lập vào năm 2012 sofa GIA NGHĨA là một doanh nghiệp gia đình. Công việc kinh doanh được quản lý bởi hai anh em Hải Hưng (Giám đốc điều hành) Hải Thịnh (Giám đốc tiếp thị) Chúng tôi vô cùng tin tưởng vào kỹ năng và chuyên môn của 20 lao động hùng hậu vào việc tạo ra những bộ ghế sofa tuyệt vời do Gia Nghĩa sản xuất, được giao trực tiếp từ xưởng của chúng tôi đến nhà của bạn với mức giá trực tiếp từ nhà sản xuất.

  Chúng tôi nhập nguyên vật liệu thô như da, vải, mút linh kiện trực tiếp từ các nhà sản xuất tốt nhất mà không phải trả giá từ những nhà bán buôn để cho ra những bộ ghế sofa của mình và chỉ bán trực tiếp cho công chúng loại bỏ người trung gian bán lẻ, chúng tôi có thể bán ghế sofa của mình với giá thấp hơn đáng kể so với các đối thủ bán lẻ của chúng tôi do đó khi bạn mua sofa trực tiếp từ GIA NGHĨA bạn chỉ thanh toán cho ghế sofa mà không phải trả chi phí ẩn được tính vào giá.

  Chúng tôi cam kết thực hiện các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi của mình là dịch vụ cá nhân xuất sắc kết hợp với các sản phẩm chất lượng vượt trội và độc đáo. Chúng tôi hiện đang sở hữu 20 công nhân, nhân viên tài năng và hùng hậu. Nhiều người trong số họ đã làm việc với chúng tôi từ ngày đầu tiên, trên thực tế một nửa nhân viên tuyệt vời của chúng tôi đã làm việc với chúng tôi hơn 10 năm qua.

  MỤC ĐÍCH KINH DOANH

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp những bộ ghế sofa da, sofa vải, sofa tân cổ điển chất lượng cao trực tiếp từ xưởng của chúng tôi đến công chúng với mức giá thấp nhất có thể, đảm bảo mức chất lượng giá trị đồng tiền và dịch vụ vượt trội cùng với trải nghiệm bán hàng đơn giản và lịch sự, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và hiệu quả.

  NHIỆM VỤ

  Bất chấp những biến đổi khó khăn trên thị trường, chúng tôi duy trì các nguyên tắc cốt lõi. Cam kết sản xuất chất lượng tuyệt vời kết hợp với dịch vụ thân thiện.

  #  SOFA GIA NGHĨA  

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0