Tại sao nên mua sofa trực tiếp tại sofa Gia Nghĩa

Tại sao nên mua sofa trực tiếp tại sofa Gia Nghĩa
Ngày đăng: 30/06/2023 03:19 PM

  Mua một bộ ghế sofa mới có thể là một trải nghiệm khó khăn vào thời điểm tốt nhất. Có rất nhiều điều cần xem xét, chẳng hạn như hình dạng, kích thước và màu sắc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và nhận được giá trị đồng tiền.
   
  Mua ghế sofa mới của bạn trực tiếp từ nhà sản xuất sofa GIA NGHĨA sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn đảm bảo bạn có được bộ ghế sofa phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  TẠI SAO NÊN MUA TRỰC TIẾP TẠI SOFA GIA NGHĨA 

  1. Kiến thức sản phẩm

  Bằng cách nói chuyện trực tiếp với nhà sản xuất, bạn sẽ nhận được thông tin chuyên sâu trực tiếp từ các nhân viên bán hàng. Phần lớn giá trị thực của một bộ ghế sofa được giấu bên dưới lớp bọc, vì vậy điều quan trọng là phải có được thông tin đáng tin cậy về khung, mút và lò xo. 
  Hầu hết các thợ bọc ghế của chúng tôi đã làm việc với chúng tôi kể từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và áp dụng kiến ​​thức sản phẩm của họ vào mọi bộ phận trên bộ ghế sofa của bạn để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao. Tất cả nhân viên của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết chính xác về sản phẩm và cũng tư vấn về chất liệu phù hợp nhất với yêu cầu thoải mái của bạn và trong trường hợp bạn lo lắng có thể xảy ra sự cố khi sử dụng sản phẩm và bạn cần lời khuyên sau bán hàng, họ sẽ là người giúp bạn mọi thứ.

  2. Tiết kiệm tuyệt vời

  Tất cả chúng ta đều muốn thỏa thuận tốt nhất có thể và mua trực tiếp từ nhà sản xuất là một cách chắc chắn để nhận được giá trị đồng tiền. Khi bạn mua ghế sofa trực tiếp từ Gia Nghĩa bạn thực sự trả giá cho bộ ghế sofa của bạn chọn, miễn phí từ các chi phí bán lẻ, chẳng hạn như tiền thuê cửa hàng và hoa hồng nhân viên bán hàng. Bạn cũng bỏ qua bên lợi nhuận của nhà bán lẻ. Không có yếu tố trung gian bán lẻ nào tham gia và không có chi phí chung cho cửa hàng, khoản tiết kiệm được chuyển thẳng cho bạn.

  3.Giao hàng nhanh hơn

  Đó là một sự phản ánh đáng buồn về thời đại mà phần lớn những thứ được bán trong các cửa hàng đồ nội thất ngày nay. Hầu hết các nhà bán lẻ đã chọn cung cấp các sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài có thể mất đến 3 tuần để đồ nội thất từ ​​nước ngoài vận chuyển về. Nếu bạn không muốn chờ đợi và muốn giao hàng nhanh hơn thì bạn hãy chọn nhà sản xuất ghế sofa Gia Nghĩa. Ghế sofa có thể được chỉ định làm theo yêu cầu của bạn được sản xuất và giao trực tiếp đến phòng khách của bạn trong vòng chưa đầy 3 ngày.

  4. Doanh nghiệp gia đình thân thiện

  Sofa Gia Nghĩa là một doanh nghiệp gia đình thân thiện được thành lập vào năm 2012 Chúng tôi có đội ngũ tay nghề cao gồm 20 thợ làm ghế sofa và 10 nhân viên văn phòng, nhiều người trong số họ đã gắn bó với chúng tôi từ những ngày đầu. Chúng tôi có một xưởng bọc ở quận 12  TP.HCM Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất những bộ ghế sofa da và ghế sofa vải chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy những bộ ghế sofa hoàn hảo của mình trong số hơn 70 mẫu thiết kế đa dạng của chúng tôi.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0