Giới thiệu về ghế sofa của Chúng tôi

Giới thiệu về ghế sofa của Chúng tôi
Ngày đăng: 05/04/2021 03:22 PM

  Nền tảng của một bộ ghế sofa tốt bắt đầu từ khung vững chắc, không bị mối mọt và chúng tôi làm tất cả các khung ghế sofa của riêng mình bằng cách sử dụng gỗ dầu được đóng và lắp ráp tại xưởng của chúng tôi, rồi đến khâu bọc để bắt đầu biến chúng thành những bộ ghế sofa xa hoa và êm ái.

  Chúng tôi đã sản xuất ghế sofa ở quận 12 từ năm 2012 và nhiều người trong số 20 công nhân, nhân viên của chúng tôi đã làm việc với chúng tôi trong hơn 10 năm qua, họ trao dồi kỹ năng làm ghế sofa của họ qua nhiều năm. Giờ đây chúng tôi rất may mắn với đội ngũ thợ sản xuất ghế sofa có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo ra những bộ ghế sofa tiện nghi và phong cách nhất.

  Không giống như phần lớn đồ nội thất được bán ở Việt Nam ngày nay. Chúng tôi từ chối nhận cung cấp nhập nguyên vật liệu giá rẻ không có nguồn gốc rõ dàng do đó đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về tay nghề và kiểm soát chất lượng, chúng tôi duy trì sự kiểm soát chặt chẽ đối với tay nghề và chất lượng.

  Tất cả các kiểu mẫu sofa của chúng tôi đều được tạo ra và thử nghiệm nghiêm ngặt để vượt qua các tiêu chuẩn ( KCS )dành cho mục đích sử dụng chung trong gia đình.

  Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng ghế sofa của mình vì tất cả các loại nguyên vật liệu thô như vải và da, gỗ, mút, linh kiện ...vv...đều có nguồn gốc cẩn thận rõ dàng với độ bền và sự thoải mái, đồng thời vượt qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi chúng tôi cho phép bán chúng.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0