Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu
Ngày đăng: 28/04/2023 01:31 PM

   

  Bạn đang yêu thích một trong những mẫu thiết kế ghế sofa của chúng tôi nhưng không phải da ? Bạn yêu thích một loại da nhưng không phải mẫu thiết kế ghế sofa ? Dịch vụ đặt làm riêng của chúng tôi cho phép bạn chọn hầu hết các loại da hoặc vải từ phạm vi của chúng tôi và kết hợp nó với hầu hết mọi mẫu thiết kế ghế sofa của chúng tôi.

  Chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế ghế sofa để bạn có thể quyết định kiểu dáng, hình dạng, vải, da, chân ghế..vv..

  Với bốn bước đơn giản, bạn sẽ tiếp tục tạo ra đồ nội thất hoàn hảo theo yêu cầu của mình .

  1.Chọn mẫu thiết kế của bạn 

  Tại sofa GIA NGHĨA chúng tôi có hơn 100 kiểu dáng sofa để bạn lựa chọn. Được làm thủ công tại Quận 12 tp HỒ CHÍ MINH với phong cách từ đơn giản đến hiện đại, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có một mẫu thiết kế ghế sofa phù hợp với tầm nhìn của bạn. Bạn có thể xem toàn bộ các mẫu sofa của chúng tôi "tại đây"

  2.Chọn mẫu vải hoặc da của bạn 

  Với nhiều lựa chọn từ vải mềm mại đến da sang trọng chúng tôi tự tin có nhiều loại vải và da mà bạn sẽ thích. Bạn có thể xem toàn bộ các loại da và vải của chúng tôi tại trang " mẫu da và mẫu vải " Nếu bạn có ý định về loại da và vải của riêng mình thì vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi .

  3.Chọn hướng ghế sofa góc L phù hợp 

  Bạn đang nghĩ đến việc mua một bộ ghế sofa góc L ? Tự hỏi liệu không gian của bạn có đủ lớn ? Hướng ghế góc L xếp vào bên nào là phù hợp ? Chúng tôi có nhiều lựa chọn ghế sofa góc L từ kích thước lớn đến nhỏ gọn, tất cả đều được thiết kế để mang lại không gian thư giãn tuyệt vời ấm cúng cho cả gia đình .

  4.Gọi cho chúng tôi 

  Bạn đã sẵn sàng đặt hàng hay còn do dự chỉ muốn biết thêm về dịch vụ đặt làm riêng chúng tôi ? Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng trao đổi với bạn về quy trình và cung cấp báo giá. Gọi cho chúng tôi theo số 0938741912 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ sofagianghia@gmail.com

  Tất cả các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn, sẽ được hoàn thành bởi mạng lưới của chúng tôi trong lĩnh vực hậu cần, vận tải và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi luôn lỗ lực để đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng để làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn với sofa GIA NGHĨA trở lên khó quyên và chào đón bạn một lần nữa tại một trong những cửa hàng trong tương lai của chúng tôi .

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0